Tổ chức


Lớp tập huấn chuyên nghiệp 


tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

 Tổ chức 


EVENT

 

trong không gian sang trọng

 

 

Teambuilding 

New kind and attractive activity in tourism

 

Team Building 

 


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn 

sẽ luôn là "hậu phương vững chắc"  trong hành trình khám phá của quý khách

 

 Team Building 


Rất nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn

sẽ làm gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đua lành mạnh

 Tổ chức 


Hội nghị - Hội thảo


tại Miền Trung

 Cho thuê


Thiết bị dịch, cabin & tai nghe dịch 


Chuyên nghiệp 


Chất lượng đảm bảo

Sự kiện 

 

Hội nghị khách hàng - Tri ân khách hàng

 

 

Củng cố & gia tăng sự tin cậy đến những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

MC chuyên nghiệp nâng cao thêm chất lượng hội thảo

 

 Hội nghị tổng kết 

 


Nơi họp mặt và ghi nhận những thành quả đã đạt được trong quá trình làm việc 

 

VietlinkTour cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết thiết kế standee, banner, backdrop số lượng lớn

 Tiệc 


Gala Dinner 


 tại những khách sạn

3* - 4* - 5*

sang trọng

 Tiệc Buffet 

Teabreak lưu động


Với những món ăn phong phú, phục vụ theo yêu cầu của quý khách

 

Tiệc Buffet 

 


 

Âu - Á


những món ăn đặc trưng phù hợp với yêu cầu và khẩu vị của các thực khách

 

Tiệc 

 


 

Gala Dinner 


 

 

 VietlinkTour

 

Dàn Ca sỹ, nhóm nhạc có tên tuổi góp phần làm nên thành công của bữa tiệc 

Dịch vụ cho thuê 

 

Máy chiếu 

 

Thiết bị chất lượng tốt, phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý

 

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
   

                 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Tổ chức sự kiện

Hội thảo lập kế hoạch cho dự án giai đoạn 2015 – 2017

 Ngày 1/6/2015, tại khách sạn Pullman Hà Nội, dự án Tăng cường bảo vệ nước ngầm tại Việt Nam (IGPVN) đã tổ chức hội thảo lập kế hoạch cho giai đoạn 2015-2017 nhằm xây dựng danh mục các hoạt động của dự án và đề ra thời gian thực hiện. Trong thời gian hai năm rưỡi, dự án sẽ tập trung vào vấn đề tăng cường bảo vệ nước ngầm tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

 Tham dự hội thảo gồm có bà Dorit Lehrack – cố vấn thường trực dự án IGPVN và ông Florian Jenn – chuyên viên địa chất thủy văn, thường trực dự án IGPVN. Hai đại diện của Viện Khoa học Địa chất và tài nguyên Liên bang Đức (BGR): bà Christiane Molt – điều phối viên các dự án khu vực châu Á và châu Đại Dương, TS. Roland Baeumle – chuyên gia địa chất thủy văn cũng tham gia thảo luận tại đây. Các đại biểu của Trung tâm quy hoạch và điều tra tài nguyên nước (NAWAPI) và các liên đoàn trực thuộc Trung tâm đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến cho các hoạt động của dự án. Ngoài ra, tiến sĩ Christian Henkes – giám đốc chương trình Quản lý tổng hợp đới bờ (ICMP-GIZ) cũng đã góp mặt tại hội thảo và chia sẻ một số thông tin liên quan.

CL2

Theo bà Christiane Molt, ý tưởng về dự án Tăng cường bảo vệ nước ngầm tại vùng đồng bằng sông Cửu Long đã được khởi xướng từ tháng 7/2013 trong cuộc họp tham vấn hai chính phủ Đức – Việt, gồm 3 hợp phần chính: i) hỗ trợ tư vấn chính sách; ii) hỗ trợ kỹ thuật, nâng cao năng lực và iii) nâng cao nhận thức.

Ông Florian Jenn đã tóm lược tình hình chung của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất các lĩnh vực hỗ trợ kỹ thuật mà phía BGR có thể đáp ứng cho phía NAWAPI. Đồng thời, ông cũng nêu rõ các thế mạnh, các nguồn lực sẵn có của NAWAPI làm tiền đề hợp tác triển khai thực hiện dự án.

Trong ngày làm việc thứ nhất, hội thảo đã chia làm hai nhóm để thảo luận, đề xuất các hoạt động của dự án và thời gian tiến hành. Kết quả thảo luận của mỗi nhóm sẽ được trình bày trong ngày hôm sau.

 

CL3

Qua thảo luận, BGR và NAWAPI đã nhất trí triển khai thực hiện dự án theo các nội dung sau đây:

1) về tư vấn chính sách: Xây dựng (i) thông tư hướng dẫn điều tra, bảo vệ tài nguyên nước dưới đất; (ii) thông tư hướng dẫn phân vùng bảo vệ công trình khai thác nước dưới đất.

Quy trình xây dựng thông tư cũng đã được vạch rõ: (i) xây dựng đề cương; (ii) viết dự thảo thông tư; (iii) tổ chức hội thảo xin ý kiến chuyên gia, tỉnh và BGR; (iv) hoàn thiện thông tư; (v) trình phê duyệt và ban hành thông tư; (vi) tập huấn phổ biến để triển khai thực hiện.

2) về hỗ trợ kỹ thuật: Tập trung nghiên cứu các vấn đề (i) cửa sổ địa chất thủy văn; (ii) nguồn gốc và bổ cập nước dưới đất; (iii) sụt lún đất do khai thác nước dưới đất; (iv) xâm nhập mặn.

3) về nâng cao năng lực, nâng cao nhận thức, tăng cường mạng lưới hoạt động: tiến hành truyền thông với nhiều hình thức khác nhau (thiết kế tờ rơi, thiết kế trò chơi ứng dụng trên điện thoại thông minh, tổ chức 2 cuộc thi tìm hiểu về lĩnh vực tài nguyên nước cho đối tượng sinh viên đại học, tổ chức seminar khoa học cho sinh viên đại học, thực hiện 2 bản tin phát sóng trên đài phát thanh truyền hình địa phương, tham gia tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày Nước thế giới, xây dựng một mô hình lưu vực sông); tổ chức hội thảo quản lý tổng hợp tài nguyên nước, tập huấn cho cán bộ kỹ thuật của NAWAPI, đồng thời cử cán bộ của NAWAPI đi tham quan học tập kinh nghiệm quản lý tài nguyên nước.

CL4

Nhìn chung, sau hơn một ngày làm việc tập trung và hiệu quả, hội thảo lập kế hoạch dự án đã đạt được mục tiêu đề ra là xây dựng danh mục các hoạt động của dự án và đề ra thời gian thực hiện và hoàn thành. Đây sẽ là tiền đề để tổ chức một hội thảo giữa các thành viên Ban quản lý dự án nhằm xây dựng ma trận giám sát chi tiết các hoạt động và kết quả của dự án.

Dịch vụ khác

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng