Tổ chức


Lớp tập huấn chuyên nghiệp 


tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

 Tổ chức 


EVENT

 

trong không gian sang trọng

 

 

Teambuilding 

New kind and attractive activity in tourism

 

Team Building 

 


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn 

sẽ luôn là "hậu phương vững chắc"  trong hành trình khám phá của quý khách

 

 Team Building 


Rất nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn

sẽ làm gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đua lành mạnh

 Tổ chức 


Hội nghị - Hội thảo


tại Miền Trung

 Cho thuê


Thiết bị dịch, cabin & tai nghe dịch 


Chuyên nghiệp 


Chất lượng đảm bảo

Sự kiện 

 

Hội nghị khách hàng - Tri ân khách hàng

 

 

Củng cố & gia tăng sự tin cậy đến những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

MC chuyên nghiệp nâng cao thêm chất lượng hội thảo

 

 Hội nghị tổng kết 

 


Nơi họp mặt và ghi nhận những thành quả đã đạt được trong quá trình làm việc 

 

VietlinkTour cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết thiết kế standee, banner, backdrop số lượng lớn

 Tiệc 


Gala Dinner 


 tại những khách sạn

3* - 4* - 5*

sang trọng

 Tiệc Buffet 

Teabreak lưu động


Với những món ăn phong phú, phục vụ theo yêu cầu của quý khách

 

Tiệc Buffet 

 


 

Âu - Á


những món ăn đặc trưng phù hợp với yêu cầu và khẩu vị của các thực khách

 

Tiệc 

 


 

Gala Dinner 


 

 

 VietlinkTour

 

Dàn Ca sỹ, nhóm nhạc có tên tuổi góp phần làm nên thành công của bữa tiệc 

Dịch vụ cho thuê 

 

Máy chiếu 

 

Thiết bị chất lượng tốt, phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý

 

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
   

                 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Tổ chức sự kiện

Làm thế nào để lên kế hoạch khai mạc?

Lễ khai mạc có thể rất quan trọng khi một sự kiện, hội nghị hay một hội nghị kéo dài trong vài ngày khi các nhà tổ chức sự kiện muốn thu thập, giải quyết và chào đón toàn bộ khán giả. Và khi các công ty có các hội nghị hoặc các cuộc họp hàng năm, các buổi lễ khai mạc cũng được tổ chức. Mặc dù có vẻ như khác nhau nhưng có một số điểm tương đồng chính giữa chúng. 

 

Lễ khai mạc có thể rất quan trọng khi một sự kiện, hội nghị hay một hội nghị kéo dài trong vài ngày khi các nhà tổ chức sự kiện muốn thu thập, giải quyết và chào đón toàn bộ khán giả. Và khi các công ty có các hội nghị hoặc các cuộc họp hàng năm, các buổi lễ khai mạc cũng được tổ chức. Mặc dù có vẻ như khác nhau nhưng có một số điểm tương đồng chính giữa chúng. 


Tất cả các lễ khai mạc thường liên quan đến một số loại giải trí. Đối với một công ty lớn, có thể bao gồm ca múa nhạc Ngay cả khi phần còn lại của cuộc họp là tất cả các hoạt động kinh doanh, ngày khai mạc có thể vui vẻ. 

 

Lễ khai mạc


Ngoài giải trí, hầu hết các lễ khai mạc đều có kế hoạch dự kiến. Chương trình nghị sự đó có thể bao gồm một diễn giả khách mời , việc tiết lộ một sản phẩm mới hoặc quảng cáo sản phẩm mới hoặc một thông báo bao gồm một số tin tốt. Ngay cả việc mở các nghi lễ cho các sự kiện thể thao nhỏ có một chương trình nghị sự có kế hoạch với sự kết hợp của giải trí và loa. Chương trình nghị sự lạc quan và thú vị. Vì phải mất rất nhiều thời gian để lựa chọn và đặt loa, nên việc lên kế hoạch mở các buổi lễ trước sự kiện thực tế. 

Quyết định địa điểm dễ dàng cho một số lễ khai mạc, nhưng một số lại khó khăn hơn. Lễ hội thể thao thường được tổ chức trên sân chơi có thể ở sân vận động ngoài trời. Đôi khi nếu có đủ người tham gia, sự kiện có thể được tổ chức tại một hội trường lớn gần nơi chơi các trò chơi.Nếu bạn đang tổ chức lễ khai mạc một hội nghị hay hội nghị hàng năm, bạn sẽ muốn tổ chức nó trong cùng một nơi mà phần còn lại của sự kiện đang được tổ chức. Một khả năng khác là tổ chức nó tại một địa điểm vui chơi gần đó. 

Bạn có thể cần phải làm nhiều việc hơn như chuẩn bị và trang trí cho một lễ khai mạc cho một hội nghị hoặc các cuộc họp hàng năm. Nếu hội nghị được tổ chức trong một tuần, có vẻ như giải trí, tiệc có thể không nằm trong chương trình nghị sự cho toàn bộ cuộc họp. Tùy vào thời gian nào bạn tổ chức sự kiện ngày đầu tiên, nó có thể tăng gấp đôi như một bữa tiệc lớn. 

Danh sách khách có thể khác nhau cho một buổi lễ khai mạc. Các tập đoàn hoặc công ty lớn có thể chào đón các đối tác kinh doanh tham gia sự kiện để thúc đẩy mối quan hệ giữa các bên. Chính vì vậy danh sách tham dự nên được xem xét khi lập kế hoạch. 

Cuối cùng, lễ khai mạc được tổ chức vì cùng một lý do là gây cảm hứng cho tất cả những người tham dự.  Sau khi được giải trí những người tham dự đã sẵn sàng để bắt đầu!

 

Liên hệ với chúng tôi sớm để nhận dược nhiều ưu đãi!

Địa chỉ: Phòng 705B, Đơn Nguyên B, tòa nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Hotline: 0983.686.183, điện thoại: 024 – 37858551

Email: info@vietlinktour.com

Website: http://www.vietlinktour.com

 

 

Dịch vụ khác

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng