Tổ chức


Lớp tập huấn chuyên nghiệp 


tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

 Tổ chức 


EVENT

 

trong không gian sang trọng

 

 

Teambuilding 

New kind and attractive activity in tourism

 

Team Building 

 


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn 

sẽ luôn là "hậu phương vững chắc"  trong hành trình khám phá của quý khách

 

 Team Building 


Rất nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn

sẽ làm gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đua lành mạnh

 Tổ chức 


Hội nghị - Hội thảo


tại Miền Trung

 Cho thuê


Thiết bị dịch, cabin & tai nghe dịch 


Chuyên nghiệp 


Chất lượng đảm bảo

Sự kiện 

 

Hội nghị khách hàng - Tri ân khách hàng

 

 

Củng cố & gia tăng sự tin cậy đến những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

MC chuyên nghiệp nâng cao thêm chất lượng hội thảo

 

 Hội nghị tổng kết 

 


Nơi họp mặt và ghi nhận những thành quả đã đạt được trong quá trình làm việc 

 

VietlinkTour cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết thiết kế standee, banner, backdrop số lượng lớn

 Tiệc 


Gala Dinner 


 tại những khách sạn

3* - 4* - 5*

sang trọng

 Tiệc Buffet 

Teabreak lưu động


Với những món ăn phong phú, phục vụ theo yêu cầu của quý khách

 

Tiệc Buffet 

 


 

Âu - Á


những món ăn đặc trưng phù hợp với yêu cầu và khẩu vị của các thực khách

 

Tiệc 

 


 

Gala Dinner 


 

 

 VietlinkTour

 

Dàn Ca sỹ, nhóm nhạc có tên tuổi góp phần làm nên thành công của bữa tiệc 

Dịch vụ cho thuê 

 

Máy chiếu 

 

Thiết bị chất lượng tốt, phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý

 

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
   

                 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Tin Kinh Tế

Giao Thương Doanh Nghiệp Việt Nam - Nhật Bản

 Trong kế hoạch phát triển công nghiệp của Thủ đô trong giai đoạn 2011-2015, phát triển các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, tạo ra các sản phẩm trung gian có hàm lượng chất xám và giá trị gia tăng cao, có vai trò hỗ trợ trong hệ thống sản xuất công nghiệp là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của ngành công thương Hà Nội.

  - Tại buổi giao thương doanh nghiệp Việt Nam- Nhật Bản do Trung tâm xúc tiến thương mại (Sở Công Thương Hà Nội) tổ chức chiều nay (15/9/2011), bà Đào Thu Vịnh, phó giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, trong xu thế tất yếu của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, sản xuất công nghiệp nói chung và sản xuất các sản phẩm nhóm ngành công nghiệp hỗ trợ của Hà Nội nói riêng chắc chắn sẽ gặp những khó khăn thách thức không nhỏ từ sự cạnh tranh với các sản phẩm cùng laoij của các nước có nền sản xuất tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là của các nước khu vực ASEAN. Công nghiệp hỗ trợ được xem là chìa khóa của vấn đề này, bởi phát triển công nghiệp hỗ trợ là động lực để phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo ra sản phẩm xuất khẩu có tính cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và thế giới.

Việc đồng yên Nhật Bản tăng giá mạnh tác động xấu đến xuất khẩu của nước này đang khiến nhiều doanh nghiệp Nhật Bản phải tính đến việc di chuyển cơ sở sản xuất ra nước ngoài. Theo cuộc kết quả điều tra do Bộ Kinh tế Công nghiệp Nhật Bản mới công bố hôm 1/9, có đến 46% số doanh nghiệp lớn của Nhật Bản cho biết sẽ phải chuyển cơ sở sản xuất ra nước ngoài nếu tình trạng đồng yên tăng giá tiếp tục kéo dài. Đây là cơ hội Việt Nam không thể bỏ qua để thu hút công nghệ cao của các doanh nghiệp Nhật Bản phát triển nền công nghiệp Việt Nam nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng.

Theo điều tra của Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro), tỉ lệ nội địa hóa linh kiện trong các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam năm 2010 chỉ chiếm 22,4 %. Tỉ lệ nội địa hóa linh kiện của Việt Nam năm 2010 không chỉ thấp hơn nhiều so với tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia, mà còn thấp hơn chính mình năm 2006 (26,5%).

Ông Takezo Yanagida- Phó Chủ tịch điều hành Jetro Tokyo cho biết, các doanh nghiệp Nhật Bản rất quan tâm đến thị trường Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng. Ông Takezo Yanagida cho rằng, để thu hút đầu tư của Nhật Bản, Việt Nam cần tích cực xúc tiến việc cải thiện cơ sở hạ tầng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, cải cách thủ tục hành chính.

Theo ông Takezo Yanagida, hiện các doanh nghiệp nước ngoài nói chung và doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam nói riêng đang đối mặt với vấn đề thiếu lao động trầm trọng. Do đó, việc xây dựng một hệ thống nhằm đảm bảo nguồn lao động và đào tạo lao động cho ngành công nghiệp phụ trợ là vô cùng cấp thiết. Các doanh nghiệp Nhật Bản hy vọng Việt Nam sẽ xây dựng được một hệ thống trung tâm đào tạo nghề và thực các chương trình hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Ngoài ra, để thu hút được lao động từ các địa phương, Việt Nam cần nhanh chóng xây dựng môi trường sống cho lao động tại các khu công nghiệp bao gồm nơi ở, bệnh viện, trường học...

Trên 40 doanh nghiệp Nhật Bản và 30 doanh nghiệp Việt Nam tham dự buổi giao thương đã chia sẻ những cơ hội và thách thức trong thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Buổi giao thương đã giúp doanh nghiệp hai nước có thêm cơ hội gặp gỡ giao lưu trực tiếp với nhau, tạo điều kiện cho những nhà sản xuất Việt Nam và Nhật Bản mở rộng thị trường kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn được đòi hỏi khắt khe của các nhà sản xuất sản phẩm cuối cùng trên toàn cầu.

Kim Liên (Báo điện tử Công Thương)

Tin tức khác

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng