Tổ chức


Lớp tập huấn chuyên nghiệp 


tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

 Tổ chức 


EVENT

 

trong không gian sang trọng

 

 

Teambuilding 

New kind and attractive activity in tourism

 

Team Building 

 


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn 

sẽ luôn là "hậu phương vững chắc"  trong hành trình khám phá của quý khách

 

 Team Building 


Rất nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn

sẽ làm gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đua lành mạnh

 Tổ chức 


Hội nghị - Hội thảo


tại Miền Trung

 Cho thuê


Thiết bị dịch, cabin & tai nghe dịch 


Chuyên nghiệp 


Chất lượng đảm bảo

Sự kiện 

 

Hội nghị khách hàng - Tri ân khách hàng

 

 

Củng cố & gia tăng sự tin cậy đến những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

MC chuyên nghiệp nâng cao thêm chất lượng hội thảo

 

 Hội nghị tổng kết 

 


Nơi họp mặt và ghi nhận những thành quả đã đạt được trong quá trình làm việc 

 

VietlinkTour cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết thiết kế standee, banner, backdrop số lượng lớn

 Tiệc 


Gala Dinner 


 tại những khách sạn

3* - 4* - 5*

sang trọng

 Tiệc Buffet 

Teabreak lưu động


Với những món ăn phong phú, phục vụ theo yêu cầu của quý khách

 

Tiệc Buffet 

 


 

Âu - Á


những món ăn đặc trưng phù hợp với yêu cầu và khẩu vị của các thực khách

 

Tiệc 

 


 

Gala Dinner 


 

 

 VietlinkTour

 

Dàn Ca sỹ, nhóm nhạc có tên tuổi góp phần làm nên thành công của bữa tiệc 

Dịch vụ cho thuê 

 

Máy chiếu 

 

Thiết bị chất lượng tốt, phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý

 

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
   

                 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Khái quát Team Building

Mục Tiêu Ý Nghĩa Của Chương Trình Teambuilding
Mục Tiêu Ý Nghĩa Của Chương Trình Teambuilding

Thời gian:

Phương tiện:

Giá từ: Gọi để biết giá

Bookmark and Share   

 ·    Mục Tiêu - Hiệu Quả - Ý Nghĩa 

 

Mục tiêu:

 

Mỗi loại hình du lịch hiện nay đều đáp ứng được mục đích của từng đối tượng khách tham gia. Tuy nhiên, với loại hình du lịch teambuilding không chỉ đơn thuần thỏa mãn nhu cầu đi du lịch của khách mà mục tiêu cao hơn là đạt được những điều sau:
- Phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên trong đoàn.
- Tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo.
- Khẳng định tầm quan trọng của làm việc nhóm.
- Xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau.
- Tăng cường sự nhận thức của các thành viên vào việc thay đổi chính mình cho tốt hơn.
- Làm lộ ra những vấn đề của nhóm còn tiềm ẩn.
- Tạo nguồn sinh lực cho các thành viên khi tham gia vào những cuộc họp nhóm.
 
 Hiệu quả:
 
Đối với cá nhân:
- Rèn luyện khả năng phán đoán và sáng tạo: tự do phát triển ý tưởng dù đó có là những ý tưởng mơ hồ, không khả thi… – Rèn luyện tính cẩn thận và kiên nhẫn: mọi việc phải được tính toán kỹ càng, chính xác mới đi đến thành công. – Rèn luyện tính tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên: biết cách sử dụng và tái chế đúng và hiệu quả các loại tài nguyên. – Xây dựng lòng tin nơi bản thân. – Phát huy khả năng giao tiếp, khả năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề. – Biết cách phát huy khả năng cá nhân, tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân.
Đối với tập thể:
- Tăng tính ổn định, vững mạnh, lâu bền cho sự phát triển của tập thể. – Xây dựng nhóm năng động, sáng tạo và linh hoạt trong giải quyết vấn đề. – Phát triển nhóm hướng đến mục tiêu chung, vượt qua mọi khỏ khăn, cách trở.
 
 
 

Ý nghĩa:


Sau chuyến du lịch teambuilding, các ý nghĩa thường được rút ra là:

 

- Việc giao tiếp giữa mọi người trong tập thể, trong công ty dễ dàng và hiệu quả hơn; nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. – Thực tập trở thành teamleader thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung
. – Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề. – Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn. – Giúp mỗi cá nhân tăng cường khả năng dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, linh hoạt trong việc xử lý các tình huống bất ngờ… – Quản lý và sử dụng tốt nguồn tài nguyên của doanh nghiệp. – Xây dựng tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty. – Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hằng ngày. Ngoài ra tùy tính chất công việc và yêu cầu của ban lãnh đạo công ty, ban tổ chức chương trình teambuilding có thể đưa vào các ý nghĩa khác dành riêng cho các bộ phận khác nhau.
 

Đối tượng của du lịch kết hợp huấn luyện teambuilding

 

Với mục đích phát huy tinh thần đồng đội của các thành viên để sau chuyến du lịch, mọi người sẽ cùng hợp tác tốt trong công việc nên việc tham gia hình thức du lịch kết hợp huấn luyện teambuilding (du lịch teambuilding) không dành cho mọi đối tượng như các loại hình du lịch thuần túy. Loại hình du lịch này thường được tổ chức dưới dạng những trò chơi cần sự phối hợp với đồng đội, phát huy khả năng tư duy nên đối tượng thường là tầng lớp có kiến thức nhất định trong các lĩnh vực ngành nghề như: học sinh – sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, cán bộ, giáo viên…
 
 
 

 

Tuy nhiên, tùy vào từng lớp đối tượng khách và quy mô công ty mà phải có những chương trình du lịch teambuilding phù hợp như:

 

- Đối với đối tượng khách là học sinh – sinh viên thì vấn đề chi phí tổ chức các hoạt động teambuilding với chi phí thấp vì đây là đối tượng có thu nhập không cao. – Đối với đối tượng khách là công nhân thì các trò chơi trong hoạt động teambuidling khá đơn giản, dễ thực hiện, gọn nhẹ mà vẫn mang niềm vui thiết thực. – Đối tượng khách là nhân viên văn phòng thì chi phí chương trình teambuilding với các trò chơi mang tính trí tuệ cao hơn, có liên quan đến công việc hiện tại của họ. – Chương trình teambuilding dành cho các công ty có quy mô nhỏ hoặc vừa thì tổ chức các trò chơi phù hợp với chi phí vừa, có thể tổ chức trò chơi qua các trạm (trò chơi lớn). – Chương trình teambuilding dành cho các công ty có quy mô lớn thì các hoạt động được thiết kế mang nặng tính huấn luyện. Vì họ muốn từ các hoạt động teambuilding, có thể giúp kết nối lãnh đạo với các phòng ban, lãnh đạo với nhân viên hay các phòng ban với nhau. Do đó, các trò chơi phải mang tính thử thách cao và khó khăn hơn vì được đầu tư chi phí cao, vật dụng nhiều.
 

Tác dụng của du lịch teambuilding:

 

Đối với doanh nghiệp: – Doanh nghiệp vừa có thể tổ chức cho nhân viên đi chơi, vừa có thể tổ chức huấn luyện teambuilding. – Xây dựng các nhóm đoàn kết, phối hợp và hỗ trợ nhau. Đào tạo và phát huy các kỹ năng trong công việc của các thành viên. – Giúp giải quyết các mâu thuẫn nội bộ, xóa mờ hiềm khích cá nhân. – Tạo điều kiện cho cá nhân hòa nhập vào tập thể, mọi người chia sẻ quan điểm, kinh nghiệm, những thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Từ đó, mọi người sẽ hiểu nhau và dễ thông cảm với nhau nhiều hơn. – Tạo sự liên kết và mối quan hệ thân thiết giữa cá nhân với nhau, giữa các phòng ban, giữa các chi nhánh trong và ngoài nước…Từ đó, khi quay lại công việc thường ngày, mọi người sẽ giúp nhau trong giải quyết công việc và đem lại kết quả tốt hơn. Đối với người quản lý: – Có điều kiện để phát huy khả năng lãnh đạo và thể hiện bản lĩnh là một teamleader. – Truyền đạt thông điệp của ban lãnh đạo đến các thành viên một cách nhẹ nhàng nhất, đồng thời nhận những ý kiến phản hồi từ các thành viên. – Đánh giá, nhìn nhận điểm mạnh và điểm yếu của từng thành viên. Từ đó đề xuất những biện pháp phù hợp cho mục tiêu “biết người, dụng người và quản người” của doanh nghiệp. Đối với nhân viên: – Cơ hội mở rộng giao tiếp và các mối quan hệ. – Cơ hội phát huy năng lực và bản lĩnh cá nhân. – Góp phần tạo nên sức mạnh tập thể trong giải quyết mọi vấn đề của tập thể, doanh nghiệp. – Góp phần tạo nê
 

 
Tour tương tự
 
Cẩm nang
 

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng