Công ty

tổ chức sự kiện,

Hội nghị, hội thảo

chuyên nghiệp

 Cho thuê


 

Thiết bị dịch, cabin & tai nghe dịch 

Chuyên nghiệp 

Chất lượng đảm bảo 

 

1
2
   

  

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Tổ chức sự kiện

 • Khóa Bồi Dưỡng Hội nhập Kinh Tế Quốc Tế của Bộ Tài Chính
  Khóa Bồi Dưỡng Hội nhập Kinh Tế Quốc Tế của Bộ Tài Chính
   Vào ngày 21 - 23/9/2016 Công Ty Việt Link đã tổ chức thành công buổi hội thảo của Bộ Tài Chính chủ trì về khóa bồi dưỡng hội nhập kinh tế quốc tế  Trong thời gian 3 ngày, các học viên được nghe chuyên gia kinh tế phổ biến, giới thiệu tổng quan về các Hiệp định thương mại tự do và các tác động đến nền kinh tế, xuất khẩu của Việt Nam; tư duy và hành động của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế; các chính sách mới, các quy định của pháp luật về xuất nhập khẩu, giúp doanh nghiệp tận dụng những ưu đãi. Cụ thể như 5 đặc điểm chính của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) tạo ra một tiêu chuẩn mới cho thương mại toàn cầu, Việt Nam cam kết xoá bỏ thuế xuất khẩu đối với phần lớn các mặt hàng hiện đang áp dụng thuế xuất khẩu theo lộ trình từ 5-15 năm sau khi Hiệp định có hiệu lực. Các mặt hàng nông sản như: thịt bò, thực phẩm chế biến và sữa là những ngành Việt Nam đang áp dụng thuế nhập khẩu khá cao từ 20-55%, việc tham gia TPP sẽ khiến thuế nhập khẩu về 0% ngay lập tức, hoặc theo lộ trình với thời hạn tối đa 11 năm... Lớp tập huấn còn dành thời gian cho các học viên thảo luận, trao đổi thông tin và giải trình một số câu hỏi liên quan đến quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của các doanh nghiệp. Cuối khóa bồi dưỡng các học viên đã được nhận giấy khen của bộ tài chính
 • Đào tạo tiêu giáo viên truyền thông về tài nguyên nước tại Cà Mau (29-31/8/2016)
  Đào tạo tiêu giáo viên truyền thông về tài nguyên nước tại Cà Mau (29-31/8/2016)
   (VLT) Vietlink vừa qua có tổ chức hội thảo thành công cho IGPVN tại Cà Mau.  Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường bảo vệ nước ngầm tại Việt Nam” (IGPVN), chương trình Đào tạo tiểu giảng viên (ToT) về Truyền thông Tài nguyên nước được IGPVN và Sở TNMT Cà Mau đồng tổ chức cho tỉnh Cà Mau từ ngày 29/8/2016 đến ngày 31/8/2016 tại thành phố Cà Mau.
 • Tổ chức hội thảo Tại Hồ Chí Minh
  Tổ chức hội thảo Tại Hồ Chí Minh
  (VLT) Vietlink Tour and Event Co., Ltd là công ty chuyên tổ chức hội nghị hội thảo tại TP Hồ Chí Minh cho các công ty, tập đoàn lớn cũng như các bộ ban ngành và dự án, tổ chức phi chính phủ.

Đặt phòng khách sạn

 • Giới thiệu chung
  Giới thiệu chung
  Vietlink Tour là đại lý du lịch trực tuyến giá rẻ dành cho các bạn thích đi du lịch tự túc tại Việt Nam. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả vì chúng tôi luôn có giá phòng rẻ bất ngờ, chỉ bằng 60% - 80% giá niêm yết của khách sạn, resort. Để tham khảo bẳng giá đặt phòng khách sạn toàn quốc.  
 • Bảng báo giá khách sạn toàn quốc
  Bảng báo giá khách sạn toàn quốc
     Hãy sôi động cùng Viet link Tourist trong mùa du lịch Hè, hãy chọn cho mình kỳ nghỉ ở những nơi đầy hứng thú, dễ chịu  và lãng mạn.      Quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi đến số :04 – 66607481 // 0983686183 gặp Ms Quy  bộ phận đặt phòng Vietlink tourist sẽ gửi đến quý khách những tư vấn tốt nhất với giá đặc biệt ưu đãi nhất. Xin chân thành cám ơn!
 • Đặt phòng khách sạn tại Việt Nam
  Đặt phòng khách sạn tại Việt Nam
   Hãy sôi động cùng Viet link Tourist trong mùa du lịch Hè, hãy chọn cho mình kỳ nghỉ ở những nơi đầy hứng thú, dễ chịu và lãng mạn. Quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi đến số :04 – 66607481 // 0983686183 gặp Ms Quy bộ phận đặt phòng Vietlink tourist sẽ gửi đến quý khách những tư vấn tốt nhất với giá đặc biệt ưu đãi nhất. Xin chân thành cám ơn!

In ấn trên mọi chất liệu

 • In Phong Bì
  In Phong Bì
   Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
 • In Kẹp File để tài liệu
  In Kẹp File để tài liệu
   Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. In kẹp file là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề đó.
 • In Card Vist
  In Card Vist
   Công ty chúng tôi nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu và in name card với số lượng ít trên công nghệ in ấn card offset hoặc làm card visit số lượng nhiều cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán bar có nhu cầu in quảng cáo khai trương ở Hà Nội.

Cho thuê thiết bị sự kiện


Team Building

 • Lựa chọn trò chơi trong chương trình team building
  Lựa chọn trò chơi trong chương trình team building
   Một team building có thực sự thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn được trò chơi phù hợp. Để lựa chọn được một trò chơi phù hợp thì lại phụ thuộc vào sở thích của những ngời chơi nó. Có những người thích chơi những trò chơi có nhiều yếu tố may mắn, nhưng ngược lại có những người thích chơi những trò chơi chiến thuật hoặc có những người thích chơi những trò chơi mà có sự tương tác giữa các thành viên tham gia trò chơi.

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng