Tổ chức


Lớp tập huấn chuyên nghiệp 


tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

 Tổ chức 


EVENT

 

trong không gian sang trọng

 

 

Teambuilding 

New kind and attractive activity in tourism

 

Team Building 

 


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn 

sẽ luôn là "hậu phương vững chắc"  trong hành trình khám phá của quý khách

 

 Team Building 


Rất nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn

sẽ làm gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đua lành mạnh

 Tổ chức 


Hội nghị - Hội thảo


tại Miền Trung

 Cho thuê


Thiết bị dịch, cabin & tai nghe dịch 


Chuyên nghiệp 


Chất lượng đảm bảo

Sự kiện 

 

Hội nghị khách hàng - Tri ân khách hàng

 

 

Củng cố & gia tăng sự tin cậy đến những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

MC chuyên nghiệp nâng cao thêm chất lượng hội thảo

 

 Hội nghị tổng kết 

 


Nơi họp mặt và ghi nhận những thành quả đã đạt được trong quá trình làm việc 

 

VietlinkTour cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết thiết kế standee, banner, backdrop số lượng lớn

 Tiệc 


Gala Dinner 


 tại những khách sạn

3* - 4* - 5*

sang trọng

 Tiệc Buffet 

Teabreak lưu động


Với những món ăn phong phú, phục vụ theo yêu cầu của quý khách

 

Tiệc Buffet 

 


 

Âu - Á


những món ăn đặc trưng phù hợp với yêu cầu và khẩu vị của các thực khách

 

Tiệc 

 


 

Gala Dinner 


 

 

 VietlinkTour

 

Dàn Ca sỹ, nhóm nhạc có tên tuổi góp phần làm nên thành công của bữa tiệc 

Dịch vụ cho thuê 

 

Máy chiếu 

 

Thiết bị chất lượng tốt, phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý

 

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
   

                 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Khái quát Team Building

Những điều cần biết khi chọn Team Building
Những điều cần biết khi chọn Team Building

Thời gian: 1 ngày

Phương tiện:

Giá từ: Gọi để biết giá

Bookmark and Share   
Tổ chức chương trình Team Building là việc gắn kết các cá nhân trong một tổ chức thành một tập thể đoàn kết. Chính vì thế, việc tổ chức chương trình Team Building là công việc khó khăn, đòi hỏi người làm Team phải nghiên cứu, tìm tòi rất nhiều thứ. Trước khi quyết định lựa chọn chương trình Team Building , người làm Team cần chú ý tới những điều cần biết khi chọn Team Building
 
 
1. Quy mô nhóm 

Một vài hoạt động bị giới hạn với quy mô nhỏ (15 người hoặc ít hơn) trong khi các hoạt động khác không bị giới hạn về số lượng.


Hiểu biết bộ mặt của nhóm là hết sức quan trọng để làm thế nào thiết kế và đáp ứng nhu cầu của nhóm. Ví dụ: tỷ lệ nam/ nữ, độ tuổi, nghề nghiệp, sự tương đồng, những bất lợi, tình trạng sức khỏe…

 


3. Cấu trúc chương trình


Để đạt được bất cứ giá trị thật sự vượt quá một sự kiện đào tạo, bạn cần ít nhất từ 45’ đến 120’ cho một hoạt động hoặc chuỗi hoạt động. bình quân chương trình thường là 1 buổi hoặc 1 ngày (từ 3 – 8 giờ đào tạo). (Chú ý: không để quá quá sức thích ứng của nhóm. Các thành viên cảm thấy dễ mệt mỏi hơn bạn nghĩ, vì thế lịch trình phù hợp với khả năng của nhóm)


4. Chủ đề / mục tiêu
 
 

Chủ đề và mục tiêu của đào tạo là gì? Chủ đề, những mục tiêu cụ thể hoặc những mong muốn học hỏi của buổi học có được giải thích và định nghĩa rõ ràng không?


5. Trình độ tham dự


Mọi người cần phải tham dự như nhau không? Mọi người có muốn tham dự toàn bộ thời gian không? Có phải là lý tưởng để cho mọi người càng liên quan đến vấn đề càng tốt không? Vì khi đó bạn sẽ quyết định sự chú ý đến họ.


6. Phong cách / kiều đào tạo


Có phải mục đích của đào tạo để cạnh tranh hay hợp tác hay cả hai? Nói chung, nhân viên bán hàng phát triển vào tính cạnh tranh với sự thắng thua rõ ràng. Trong khi quản lý và điều hành thich những chương trình được thiết kế mang tính chiến lược (với nhiều sự giải quyết vấn đề) về mặt nào đó thì các hoạt động được xây dựng cho mọi người đạt được những mục tiêu và mục đích cụ thể.


7. Thời lượng chương trình


Thời gian việc đào tạo phải được tổ chức là quan trọng. bạn phải cân nhắc năng lượng trung bình của người tham dự. Dùng năng lượng nhiều, khuấy động các hoạt động vào buổi sáng và giảm dần sau buổi ăn trưa. Cố gắng và luân phiên một hoạt động và một bài học để giữ sự tập trung của người tham dự.

 


8. Môi trường


Khí hậu và thời tiết luôn ảnh hưởng đến thành tích nhật là nếu bạn đang tham gia hoạt động ngoài trời. Nếu quá nóng hoặc quá lạnh, có thể làm cho người tham dự không thoải mái và làm giảm đi rất nhiều sự vui thích. Chúng ta luôn đề nghị một phương án dự phòng tiện nghi trong nhà. (hoặc ít nhất chuẩn bị 1 dù che trong khu vực cắm trại) nếu bạn có kế hoặc cho một chương rình ngoài trời. Chúng ta cũng đề nghị một chương trình mà bạn có thể luân chuyển giữa trong nhà và ngoài trời khi có thể, với cách này người tham dự có giảm nhịp hay hâm nóng khi cần thiết và sử các thiết bị trong nhà

.
9. Mức độ kinh nghiệm tham gia teambuilding


Nhóm của bạn có từng chơi teambuilding lần nào chưa? Nếu có, đã chơi những gì? Kết quả như thế nào? Nhớ rằng một vài người rất căng thăng và sợ hãi. Những gì dường như là kinh nghiệm thích thú với một vài người nhưng lại khủng khiếp với số còn lại. Có những trải nghiệm teambuilding tuyệt vời, bạn mong muốn mọi người đều vui đến cuối ngày. Bất cứ khi nào có thể, thiết kế chương trình để tiếp tục dựa vào trải nghiệm của nhóm trước đây.


10. Đánh giá kết quả


Khi tự làm trò chơi teambuilding phải có đề nghị thước đo kết quả như thế nào? Công ty muốn đánh giá trước và sau khi teambuilding để đo lường sự tiến bộ trong mỗi đội không? Đối với nhiều doanh nghiệp ý nghĩa của việc đầu tư là một phần rất quan trọn
g.

 
Công ty TNHH Du lịch và Sự Kiện Liên Kết Việt   
Địa chỉ: Phòng 705B, Đơn Nguyên B, tòa nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội 
Hotline: 0983.686.183, điện thoại: 04 – 66607481  
Email: info@vietlinktour.com// sales@vietlinktour.com

 
Tour tương tự
 
Cẩm nang
 

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng