Tổ chức


Lớp tập huấn chuyên nghiệp 


tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

 Tổ chức 


EVENT

 

trong không gian sang trọng

 

 

Teambuilding 

New kind and attractive activity in tourism

 

Team Building 

 


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhanh nhẹn 

sẽ luôn là "hậu phương vững chắc"  trong hành trình khám phá của quý khách

 

 Team Building 


Rất nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn

sẽ làm gắn kết mọi người, nâng cao tinh thần đoàn kết, thi đua lành mạnh

 Tổ chức 


Hội nghị - Hội thảo


tại Miền Trung

 Cho thuê


Thiết bị dịch, cabin & tai nghe dịch 


Chuyên nghiệp 


Chất lượng đảm bảo

Sự kiện 

 

Hội nghị khách hàng - Tri ân khách hàng

 

 

Củng cố & gia tăng sự tin cậy đến những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

MC chuyên nghiệp nâng cao thêm chất lượng hội thảo

 

 Hội nghị tổng kết 

 


Nơi họp mặt và ghi nhận những thành quả đã đạt được trong quá trình làm việc 

 

VietlinkTour cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết thiết kế standee, banner, backdrop số lượng lớn

 Tiệc 


Gala Dinner 


 tại những khách sạn

3* - 4* - 5*

sang trọng

 Tiệc Buffet 

Teabreak lưu động


Với những món ăn phong phú, phục vụ theo yêu cầu của quý khách

 

Tiệc Buffet 

 


 

Âu - Á


những món ăn đặc trưng phù hợp với yêu cầu và khẩu vị của các thực khách

 

Tiệc 

 


 

Gala Dinner 


 

 

 VietlinkTour

 

Dàn Ca sỹ, nhóm nhạc có tên tuổi góp phần làm nên thành công của bữa tiệc 

Dịch vụ cho thuê 

 

Máy chiếu 

 

Thiết bị chất lượng tốt, phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả hợp lý

 

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
   

                 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Đặt phòng khách sạn
 •    
 • Tư vấn Du lịch
 •    
 • Tổ Chức Sự Kiện
 •    
 • Vé máy bay - Vé tàu - Thuê xe
 •    

Tin Kinh Tế

Kết Nối mạng mưới xúc tiến thương mại các tỉnh phía Bắc

 Hiện nay, hoạt động của Trung tâm xúc tiến thương mại tại các tỉnh phía Bắc còn chồng chéo, thiếu hiệu quả. Tại sao không liên kết lại thành mạng lưới phân công hợp tác, để công tác xúc tiến thương mại đạt hiệu quả cao hơn ?

 Câu hỏi này đã được giải đáp trong Hội thảo “Kết nối mạng lưới xúc tiến thương mại các tỉnh phía Bắc” do Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Nội (HTPC) tổ chức chiều 8/10/2011.

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác giữa Tổ chức Hỗ trợ nhập khẩu từ các nước đang phát triển (CBI) – Hà Lan và các Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Nội, Hải Phòng, đồng thời nhân chuyến thăm và làm việc của Tổchức CBI – Hà Lan trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế Hà Nội (Hà Nội Expo 2011).

Hiện nay, các trung tâm thương mại đóng vai trò rất lớn trong việc xúc tiến tìm đầu ra cho các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của vùng; nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và vùng; thực hiện vai trò cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp và chính quyền địa phương. Tuy nhiên, hoạt động xúc tiến thương mại ở các địa phương chưa được triển khai đồng bộ, chưa thống nhất về đầu mối; tính liên kết giữa các Trung tâm XTTM còn lỏng lẻo, chưa có sự hỗ trợ lẫn nhau; chưa phát huy được vai trò và sự cần thiết của các Hiệp hội, Hội ngành hàng trong liên kết này; chưa hình thành được các chuỗi liên kết phát triển các ngành hàng hệ thống phân phối.

Bà Nguyễn Thị Mai Anh- Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hà Nội phân tích, sở dĩ hoạt động XTTM tại các tỉnh phía Bắc hiệu quả chưa cao là do năng lực trong hệ thống XTTM nhìn chung chưa chuyên nghiệp, việc hợp tác chia sẻ thông tin chưa chuyên nghiệp, chuyên sâu; nguồn nhân lực và kỹ năng cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin, tư vấn xuất khẩu chưa phát triển; cơ sở hạ tầng XTTM của vùng còn yếu kém; các Hiệp hội, các trung tâm xúc tiến chưa phát huy được hết các vai trò của mình trong việc xây dựng chiến lược XTTM; bên cạnh đó, các trung tâm XTTM vùng Bắc Bộ còn kém năng động, có tâm lý ỷ lại, trông chờ Ngân sách Nhà nước

Tại hội thảo, bà Lara Frank- chuyên gia của Tổ chức CBI cho rằng, cần tăng cường hơn nữa mối liên kết giữa các tổ chức xúc tiến thương mại, đẩy mạnh và tạo mối gắn kết chặt chẽhơn trong công tác xúc tiến thương mại tại khu vực phía Bắc với mục tiêu tăng cường liên kết để phát triển sản xuất và tìm đầu ra cho doanh nghiệp; đề xuất các giải pháp có tình khả thi và thiết thực hỗ trợ DN trong vùng, phù hợp với đặc điểm năng lực của từng địa phương; tận dụng nguồn lực XTTM của thành viên và sự hỗ trợ của các Tổ chức quốc tế trong lĩnh vực XTTM; nâng cao năng lực cho hệ thống XTTM của cả Vùng

Để đạt được mục tiêu này, cần phải xác định trách nhiệm và quyền lợi của các thành viên khi tham gia mạng lưới XTTM; bố trí nguồn kinh phí để phát triển mạng lưới ; thành lập Ban điều phối liên kết; bên cạnh đó, các trung tâm XTTM rất cần sự hỗ trợ của các Cơ quan quản lý nhà nước về XTTM như: cơ chế chính sách, kinh phí XTTM, mức hỗ trợ…

Bà Lara Frank nhấn mạnh, các trung tâm XTTM phía Bắc nên tranh thủ sự hỗ trợ của các tổ chức XTTM nước ngoài, như Tổ chức CBI của Hà Lan, JETRO, INCHARM; đồng thời đưa nội dung phát triển kinh tế trọng điểm khu vực phía Bắc vào triển khai cụ thể trong mạng lưới XTTM.

Tin tức khác

Tour nổi bật

Khách sạn tiêu biểu

Địa danh nổi tiếng

 • Hà Nội

  Hà Nội

  (VLT)Hà Nội nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, ở vị trí trong khoảng từ 20 độ 25 phút đến 21 độ 23 phút vĩ độ Bắc, 105 độ 15 phút đến 106 độ 03 phút kinh độ Đông, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên ở phía bắc, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và đông nam, Hà Tây và Vĩnh Phúc ở phía tây.

 • Hội An

  Hội An

  (VLT)Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại III và được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

 • Phú Quốc

  Phú Quốc

  Phú Quốc là một hòn đảo có cả rừng và núi với diện tích 1320 km2, chiều dài của nó là 48 km từ bắc tới nam và dân số khoảng 80.000 người. Nằm trong vịnh Thái Lan và cách Hà Tiên 45km về phía tây, cách phía nam Campuchia 15km, Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp nhất và hải sản ngon nhất Việt Nam.

 • Xem thêm »

Cảm nhận khách hàng